Trị liệu ngôn ngữ cá nhân
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Trị liệu theo mô hình ESDM
Sao Mai dạy thanh thiếu niên tự kỷ nghề làm bánh, bán cà phê

Sao Mai tổ chức tặng quà cho học sinh nhân ngày người khuyết tật VN

Ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4 hàng năm là dịp để các tổ chức,  Đoàn, Hội và toàn xã hội thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành và hỗ trợ cho người khuyết tật trong cuộc sống. Là đơn vị chăm sóc, phát hiện sớm, can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật trí tuệ, tự kỷ, Trung tâm Sao Mai cũng đã nhiệt tình hưởng ứng kỷ niệm 38 năm ngày người khuyết tật Việt Nam. Đây là một trong chuỗi sự kiện của tháng hành động nhận thức về tự kỷ và hành động vì người khuyết tật.

Sáng sớm ngày 18/4, Trung tâm đã tổ chức giao lưu, tặng quà cho học sinh đang theo học tại Trung tâm. Hàng trăm suất quà được các cán bộ Trung tâm chuẩn bị chu đáo và đã được lãnh đạo Trung tâm ân cần trao tận tay cho các bé tại buổi kỷ niệm, giao lưu tại Hội trường Trung tâm. Tại lễ kỷ niệm còn có các tình nguyện viên của Học viện Ngân hàng đến giao lưu văn nghệ, chia sẻ, động viên các em.  

Hoạt động của Sao Mai không chỉ thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của đơn vị đến trẻ khuyết tật trí tuệ nói riêng, mà còn hướng đến cộng đồng người khuyết tật nói chung, mong muốn lan tỏa những việc làm ý nghĩa của Sao Mai tới cộng đồng xã hội, để cộng đồng xã hội có những hỗ trợ tích cực cho người khuyết tật và phía Nhà nước có những chính sách giúp đỡ người khuyết tật, để họ có cuộc sống tốt đẹp hơn, tự tin hòa nhập cộng đồng.

 Đ.T


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ
Hình ảnh nổi bật
Tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm Sao Mai luôn đồng hành với trẻ tự kỷ, CPTTT Bà Sarah Allen - Chủ tịch HIWC trao giải thưởng Tầm nhìn HIWC 2017 cho Bác sĩ Đỗ Thúy Lan, GĐ TT Sao Mai Quán cà phê Sao Mai diện mạo mới
Đối tác
HIWC Fondation