Trị liệu ngôn ngữ cá nhân
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Trị liệu theo mô hình ESDM
Sao Mai dạy thanh thiếu niên tự kỷ nghề làm bánh, bán cà phê

Câu lạc bộ phụ nữ quốc tế - (Hanoi International Women Club) giúp sức cho Sao Mai từ những ngày đầu gian khó

MSC ngày đầu mới thành lập có muôn vàn khó khăn, lớp học là ngôi nhà cấp 4 không có wc, bếp…nó là 2 phòng học của trường tiểu học Bạch mai cho mượn. Để có được 2 phòng học sạch sẽ, bếp và WC cho 35 học sinh …TT đã nhận được sự hỗ trợ đầu tiên của Câu lạc bộ phụ nữ quốc tế (họ là những phu nhân đại sứ tại Việt nam và các lady làm việc tại Hà nội, thành lập CLB để giúp đỡ cho các tổ chức xã hội Việt nam).

Từ năm 1997 đến nay, hàng năm CLB đã tổ chức hội chợ từ thiện để quyên góp tiền giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong đó có TTSM, hàng năm CLB hỗ trợ mua đồ dùng học tập, mua mới 5 điều hòa nhiệt độ cho lớp học…mấy năm gần đây CLB hỗ trợ 10-15 học sinh nghèo.

Sự hỗ trợ về tinh thần và vật chất của CLB phụ nữ quốc tế đối với Sao Mai là vô cùng to lớn. Sự đồng hành của CLB phụ nữ quốc tế và một số nhà tài trợ khác như Potthoff Foundation và Dora Foundation... đã góp phần đưa Sao Mai ngày một lớn mạnh, hoạt động dạy và học của Sao Mai ngày một chuyên nghiệp hơn.

Có thể nói rằng, nhờ sự minh bạch, công khai về tài chính và đảm bảo thực hiện nghiêm túc các điều khoản, yêu cầu của dự án và đảm bảo các quyền lợi của trẻ khuyết tật được hưởng từ dự án nên các tổ chức từ thiện - xã hội đã tin tưởng Sao Mai, chung tay cùng Sao Mai giúp hàng nghìn trẻ chậm phát triển trí tuệ và tự kỷ có cơ hội được hưởng quyền được chăm sóc y tế và giáo dục trong khi nhà nước chưa quan tâm hết được.

Trung tâm Sao Mai chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Hanoi International Women Club, Potthoff Foundation và Dora Foundation, đã đồng hành cùng Sao Mai suốt bao năm qua vì tương lai tươi sáng của trẻ em có nhu cầu đặc biệt của Việt Nam.Nhờ sự hỗ trợ học bổng hàng trăm em đã có thể theo học lâu dài để phát triển các kỹ năng phục vụ cho nhu cầu hòa nhập của trẻ khi trưởng thành. Giảm gánh nặng cho gia đình và xã hội.

 


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ
Hình ảnh nổi bật
Tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm Sao Mai luôn đồng hành với trẻ tự kỷ, CPTTT Bà Sarah Allen - Chủ tịch HIWC trao giải thưởng Tầm nhìn HIWC 2017 cho Bác sĩ Đỗ Thúy Lan, GĐ TT Sao Mai Quán cà phê Sao Mai diện mạo mới
Đối tác
HIWC Fondation