Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

Lock&Lock Hà Nội đã tới thăm và tặng quà Tết cho trẻ tự kỷ TTSM

Theo con số thống kê gần đây, ở Việt Nam có hơn 200,000 người mắc chứng tự kỷ, khiến trẻ tự kỷ trở thành vấn đề được quan tâm đặc biệt trong xã hội. Cảm thông, chia sẻ với  các gia đình không may có con mắc chứng tự kỷ, các tổ chức, doanh nghiệp đã chung tay góp sức để giúp trẻ tự kỷ sớm hòa nhập cộng đồng, góp phần giảm bớt những âu lo, vất vả đối với cha mẹ trẻ. Lock&Lock Hà Nội là một trong những đơn vị có nhiều đóng góp, chung tay vì trẻ tự kỷ Việt Nam.

Nhân dịp năm mới 2017 vừa qua, Lock&Lock Hà Nội đã tới thăm và tặng quà trẻ tự kỷ, trẻ em chậm phát triển trí tuệ tại TTSM. Đây là một Trung tâm đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực phát hiện sớm, can thiệp sớm cho trẻ chậm phát triển trí tuệ & tự kỷ ở Việt Nam. Trong lần đầu tiên tới thăm Trung tâm, Lock&Lock Hà Nội đã dành tặng các phần quà như thùng nhựa để đồ, đồng hồ treo tường, bình nước, cốc nhựa…nhằm hỗ trợ phần nào về cơ sở vật chất, giúp các em có cuộc sống sinh hoạt tốt hơn.

Tại đây, các nhân viên Lock&Lock Hà Nội đã cùng các cô giáo tới thăm từng lớp học, tham gia trò chuyện, vui chơi cùng các em qua các trò chơi đơn giản. Qua đó, giúp các em có cơ hội giao tiếp với cộng đồng và mỗi nhân viên hiểu thêm về chứng tự kỷ đang ngày càng phát triển này. Hoạt động nhân đạo của Lock&Lock Hà Nội như một lời động viên, ủng hộ về tinh thần to lớn, giúp các cô giáo, các em tại TTSM luôn cố gắng vượt qua những khó khăn, hướng tới một cuộc sống, một tương lai tốt đẹp hơn.

Đón năm mới 2017 cùng trẻ em tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ tại TTSM  nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện vì cộng đồng hàng tháng của Lock&Lock Hà Nội. Với phương châm “Doanh nghiệp luôn nghĩ về con người và môi trường”, Lock&Lock Hà Nội luôn nỗ lực hết mình vì trách nhiệm xã hội. Lock&Lock Hà Nội từng được nhận danh hiệu là Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm An sinh xã hội và phát triển cộng đồng do Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam năm 2015.


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ
Hình ảnh nổi bật
Bà Sarah Allen - Chủ tịch HIWC trao giải thưởng Tầm nhìn HIWC 2017 cho Bác sĩ Đỗ Thúy Lan, GĐ TT Sao Mai Quán cà phê Sao Mai diện mạo mới